Thứ Tư, 28 tháng 9, 2022


Đào tạo lái xe Vị Thanh dựa trên tài liệu ôn thi lý thuyết lái xe của tổng cục đường bộ việt nam, giới thiệu phần mềm thi lý thuyết luật giao thông B2 mới nhất, 18 đề thi bằng B2, trong đó 600 câu trắc nghiệm.


  • Đề thi lý thuyết không trùng 100% so với đề thi chính thức, tuy nhiên cũng tương tự cấu trúc.Nếu bạn trả lời đúng 32/35 câu hỏi trở lên thì bạn sẽ vượt qua phần thi lý thuyết


  • Mỗi bài thi có 1 câu hỏi liệt, nếu làm sai sẽ bị trượt luôn bài thi dù đúng hết các câu còn lại


  • Chọn một trong 18 đề để bắt đầu bài kiểm tra. Mỗi câu hỏi có thể có nhiều câu trả lời đúng.


  • Thời gian làm bài là 22 phút.


==> Xem chi tiết nội dung Khóa Học Hạng B1, B2 & Hạng C <==


==> Và khóa học: Nâng Hạng Bằng Lái Ô Tô <==


Hướng dẫn các bước làm bài cụ th


Rất nhiều trường hợp không biết cách dùng ứng dụng thi thử lý thuyết ô tô online dạng test thử như thế nào. Lý do bởi không phải ai cũng có đủ điều kiện và thời gian để tìm hiểu nó. Vì vậy, để tham gia bài thi thử lý thuyết bằng lái xe hạng B1, B2 trực tuyến thì học viên có thể tham khảo trình tự sau:


- Bước 1: Chọn đề muốn thi thử và Click vào ô “Thi thử”: Trọn bộ đề thi thử trực tuyến của Sở Giao thông vận tải sẽ có 18 đề thi thử. Bạn có thể thi lần lượt từng bài để làm quen dần với cấu trúc và thời gian làm bài, như vậy khi thi lý thuyết ô tô online thật sẽ không còn bỡ ngỡ.


- Bước 2: Chọn đáp án đúng cho từng câu hỏi: Phần này khá đơn giản và không cần nói quá nhiều. Thế nhưng sau khi đã xong một câu, bạn chú y click chuột vào ô “Câu tiếp theo” ở góc dưới cùng bên phải đề thi để làm tiếp nhé!


- Bước 3: Kết thúc: Sau khi hoàn thiện 35 câu hỏi trọn vẹn, bạn ấn vào phần kết thúc bài thi ở dưới bảng câu hỏi. Máy sẽ tiến hành chấm tự động chứ không phải giám thị chấm. Vì vậy, kết quả cho ra cực nhanh và tỉ lệ sai sót hầu như là bằng 0 nên bạn có thể yên tâm tuyệt đối.

Nếu muốn xem lại câu mình đã trả lời sai, bạn click chuột vào câu hỏi, đáp án đúng sẽ hiện xanh ở mỗi câu. Nếu muốn tiếp tục ôn luyện, bạn ấn vào ô “Chọn đề khác” để tiếp tục thi thử các đề khác.


Như vậy có thể thấy rằng, việc ôn luyện đề và thi lý thuyết ô tô khá đơn giản đúng không nào? Chương trình đã được lập trình sẵn với giao diện tối giản nên bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian để thực hiện.


Chúc may mắn vượt qua kỳ thi này!


Xem thêm: MẸO ÔN TẬP 600 CÂU LÝ THUYẾT GIẤY PHÉP LÁI XE HẠNG B2


Liên hệ đặt lịch tư vấn thi bằng lái xe ô tô


Đào Tạo Lái Xe Vị Thanh0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Liên Hệ Chúng Tôi