Thứ Bảy, 17 tháng 12, 2022

 Phần thi lý thuyết sẽ quyết định 50% kết quả thi. Nếu bạn trượt phần thi lý thuyết bạn sẽ không được thi thực hành. Bộ đề thi với 600 câu hỏi không khó với các bạn trẻ nhưng với những người bận rộn hoặc lớn tuổi thì việc ghi nhớ quả là vấn đề. Dưới đây là một số cách để bạn vượt qua phần thi này.

 


  1.  Tận dụng tối đa các công cụ hỗ trợ


Hiện nay, các phần mềm dạy học thi bằng lái xe B2 trên điện thoại rất dễ dàng tìm kiếm trên các kho ứng dụng. 


Việc học theo phần mềm không chỉ giúp bạn kiểm soát kiến thức còn mơ hồ, chưa chắc chắn, mà còn khắc phục những câu hỏi thường không nhớ chính xác.


 Điều cần lưu ý ở đây là lựa chọn ứng dụng nào phù hợp với bản thân, để bạn dễ tiếp thu, không khiến bạn cảm thấy bị nhàm chán.


Vì vậy, bạn có thể tận dụng các ứng dụng thi sát hạch lái xe trên điện thoại thông minh để thực hành các file chứa câu hỏi dựa theo các từ khóa có sẵn trong thư mục tài liệu bổ trợ kiến thức lý thuyết thi lái xe B2.  1.  Cần tỉnh táo trước các bẫy câu hỏi


Phần lý thuyết trong bài thi lấy bằng lái xe B2 không đơn giản là hỏi và trả lời, nó còn có một số bẫy khiến bạn chọn nhầm đáp án, ảnh hưởng đến thang điểm trong bài thi của bạn. 

Thế nên bạn cần chú ý tránh mắc bẫy ở các câu bẫy nhé!


  1. Hãy học mẹo


Có một vài mẹo nhỏ để giúp bạn hoàn thành bài thi lý thuyết bằng lái xe B2. Đây thực chất là cách phân loại câu hỏi có đáp án chung dễ ghi nhớ. Do đó, không phải câu hỏi nào áp dụng mẹo cũng đúng. 


Bạn cần một cái đầu tỉnh táo và vốn kiến thức tương đối lớn để không phụ thuộc vào cách này. Hãy chỉ dùng mẹo để hỗ trợ cho quá trình học ghi nhớ của bạn thôi nhé!


Thông tin liên hệ để được tư vấn & đăng ký: 

 

Đào tạo lái xe Vị Thanh

·         Hotline/Zalo: 0916 249 674

·         Email: cskhazcoach@gmail.com 

·         Fanpage: Đào Tạo Lái Xe Vị Thanh

·         Website: https://www.daotaolaixevithanh.com 

·         Văn phòng: 124A, đường Mậu Thân nối dài, phường An Hòa, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ
0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Liên Hệ Chúng Tôi