Đào Tạo Lái Xe Vị Thanh – Điểm đến uy tín cho mọi học viên

Đào Tạo Lái Xe Vị Thanh là đơn vị giảng dạy bằng lái ô tô A1, A2, B1, B2, C, D, uy tín nhất Việt Nam hiện nay. Chúng tôi đã đồng hành cùng hàng nghìn học viên trong chặng đường “cầm lái an toàn, đúng luật”.

Đào Tạo Lái Xe Vị Thanh – Đơn vị hàng đầu tại Hậu Giang nói riêng & khu vực ĐBSCL nói chung.

 Đào Tạo Lái Xe Vị Thanh chuyên cung cấp khóa học B1, B2, C, D và E

Tại các tỉnh ĐBSCL cũng như cả nước, nhu cầu học viên đăng ký theo học bằng lái A1, A2, B1, B2, C, D, E ngày càng phổ biến và thịnh hành. Chúng tôi hiểu rõ nhu cầu này của mọi người từ sớm, do đó Đào Tạo Lái Xe Vị Thanh đã thành lập và hoạt động suốt với các khoá học có mức học phí phải chăng.

Mỗi năm Đào Tạo Lái Xe Vị Thanh đều đồng hành cùng hàng nghìn học viên trong chặng đường thi cấp Giấy phép lái xe. Chúng tôi mong muốn mọi học viên đều nắm rõ Luật giao thông đường bộ và vận dụng chính xác vào thực tế.

Việc mọi người nghiêm chỉnh chấp hành luật giao thông, nâng cao ý thức khi đăng ký khoá học tại đơn vị sẽ giảm thiểu số liệu tai nạn, ùn tắc giao thông. Đồng thời còn giúp an toàn xã hội trở nên trật tự hơn.

Lý do nên đăng ký khoá học tại Đào Tạo Lái Xe Vị Thanh?

Đào Tạo Lái Xe Vị Thanh là đơn vị uy tín có một đội ngũ giáo viên nhiệt tình, có tâm huyết với nghề, nhiều năm kinh nghiệm và đào tạo qua trường lớp bài bản. Bên cạnh đó, đơn vị còn sở hữu nhiều ưu điểm nổi trội giúp học viên có thể an tâm đăng ký khoá học bằng lái A1, A2, B1, B2, C, D, E:

1. Đội ngũ giảng viên tận tâm

Đến với chúng tôi, học viên có thể an tâm tiếp thu những kiến thức về lý thuyết – thực hành khi lái xe. Đào Tạo Lái Xe Vị Thanh sở hữu đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, làm việc năng động được kiểm duyệt bởi Tổng Cục Đường Bộ. Chính vì thế, đơn vị luôn sẵn sàng hỗ trợ học viên nắm bắt kiến thức chính xác để tốt nghiệp thành công 100%.

Đào Tạo Lái Xe Vị Thanh có đội ngũ giáo viên kinh nghiệm nhiều, chuyên môn cao

2. Cơ sở vật chất hiện đại

Chúng tôi hoạt động với giá trị cốt lõi “Dạy học là phục vụ” do đó đơn vị luôn cung cấp cơ sở vật chất, thiết bị giảng dạy, phòng học lý thuyết, sân thi mô phỏng hiện đại. Học viên có thể thực hành trải nghiệm ngay lập tức sau khi học lý thuyết. 

3. Dàn xe đời mới, đạt chuẩn an toàn

Đào Tạo Lái Xe Vị Thanh đầu tư dàn xe tập lái đời mới, luôn được bảo dưỡng định kỳ để học viên có thể tập lái, làm quen trước khi thi. 100% Xe của đơn vị đều có điều hoà, hệ thống khử mùi hoạt động tốt để học viên có trải nghiệm tốt nhất.

4. Sân sát sạch riêng

Vị Thanh cung cấp sân sát hạch đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015 rộng hàng nghìn m2 để học viên trực tiếp thực hiện sau khi nắm vững lý thuyết. Đây là ưu điểm mà không phải đơn vị đào tạo nào cũng đảm bảo, đáp ứng được cho học viên khi học bằng lái xe.

5. Thời gian học chủ động, linh hoạt

Đào Tạo Lái Xe Vị Thanh hiểu rõ tính chất công việc của mọi người hiện nay khá bận rộn. Chính vì thế đơn vị đã cung cấp chính sách bảo lưu kết quả 1 năm nếu học viên lỡ “đăng ký” nhưng quỹ thời gian không cho phép để theo học. Việc học tại trung tâm có thể khôi phục ngay lập tức khi mà học viên có thời gian rảnh.

Đào Tạo Lái Xe Vị Thanh hỗ trợ thời gian học linh hoạt cho mọi học viên

6. Học phí trọn gói, không phát sinh vô lý

Ưu điểm khiến Đào Tạo Lái Xe Vị Thanh hoạt động bền vững suốt thời gian qua đó là học phí trọn gói từ A đến Z. Đơn vị cam kết không thu thêm bất cứ khoản phí phát sinh nào trong suốt quãng thời gian học viên theo học. Chúng tôi còn triển khai chính sách chia học phí thành nhiều đợt để giảm bớt “gánh nặng kinh tế” để học viên có thể thoải mái theo học.

Đào Tạo Lái Xe Vị Thanh cam kết với học viên

Chúng tôi nhận thấy nhu cầu thi bằng lái của người dân Hậu Giang nói riêng và Việt Nam nói chung vô cùng cần thiết. Số lượng người dùng di chuyển, đi lại bằng ô tô và hoạt động tại lĩnh vực vận tải ngày càng cao, do đó Đào Tạo Lái Xe Vị Thanh đã cung cấp các khóa học B1, B2, C, D, E,… với học phí phải chăng, trọn gói từ A đến Z. Đồng thời còn cam kết với học viên một số yếu tố như:

1. Học phí rẻ

Cơ sở hạ tầng hiện đại, sân tập xe riêng biệt và đội ngũ giảng viên nổi tiếng tại Đào Tạo Lái Xe Vị Thanh thường khiến học viên nghĩ khoá học tại đây sẽ khá “đắt đỏ”. Tuy nhiên thực tế lại hoàn toàn ngược lại, toàn bộ những nền tảng này đều thuộc quyền sở hữu của đơn vị do đó học phí mà chúng tôi triển khai vô cùng phải chăng.

Có thể nói chi phí học tập mà chúng tôi cung cấp còn rẻ nhất Hậu Giang. Đào Tạo Lái Xe Vị Thanh còn cam kết không thụ phu bất cứ chi phí nào vô lý khi học viên đăng ký khóa học B1, B2, C, D, E.

Học phí thi bằng B1, B2, C, D, E tại Đào Tạo Lái Xe Vị Thanh đặc biệt phải chăng

2. Chất lượng giảng dạy tuyệt vời

Mọi kiến thức về lý thuyết, thực hành liên quan đến bằng lái B1, B2, C, D, E đều được đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp giảng dạy cho học viên cẩn thận. Nếu học viên cảm thấy không hài lòng về chất lượng đào tạo, đơn vị còn hỗ trợ đổi người dạy để học viên có trải nghiệm tốt và phù hợp nhất.

3. Đảm bảo tỷ lệ đỗ

Đào Tạo Lái Xe Vị Thanh còn đào tạo khoá học lái xe cho học viên đúng với thời hạn quy định từ Bộ Giao Thông và Vận Tải. Trong đó hạng B1 là 2,5 tháng, B2 là 3 tháng còn hạng C là 4,5 tháng.

Chúng tôi cam kết không kéo dài khoá học, đảm bảo mọi học viên có thể nhanh chóng thi đỗ bằng trong thời gian chuẩn chỉ. Học viên có thể kiểm tra một số thông tin được công bố, Đào Tạo Lái Xe Vị Thanh còn là đơn vị có số lượng học viên thi đỗ cao nhất Hậu Giang.

Hồ sơ đăng ký theo học tại Đào Tạo Lái Xe Vị Thanh

Học viên muốn đăng ký theo học bằng lái B1, B2, C, D, E tại đơn vị Đào Tạo Lái Xe Vị Thanh cần chuẩn bị một số giấy tờ cá nhân. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ hỗ trợ học viên làm thủ tục nhập học một cách nhanh chóng. Cụ thể học viên cần có:

  • 10 Ảnh chụp chân dung nền xanh kích cỡ 3×4
  • 1 Bản photo CMND hoặc CCCD (không cần công chứng)
  • 1 Giấy khám sức khỏe còn hiệu lực trong vòng 6 tháng (Bệnh viện đa khoa cấp Huyện trở lên)

Học viên hoàn toàn không mất bất kỳ khoản phí nào, nếu có nhu cầu nhờ nhân viên tư vấn tại Đào Tạo Lái Xe Vị Thanh làm hộ thủ tục đăng ký học lái xe ô tô B1, B2, C, D, E…

Đào Tạo Lái Xe Vị Thanh còn giúp học viên làm thủ tục đăng ký miễn phí 100%

Lời kết

Những thông tin vừa chia sẻ chắc hẳn đã giúp bạn hiểu lý do Đào Tạo Lái Xe Vị Thanh trở thành đơn vị uy tín được người dân Hậu Giang và các tỉnh thành lân cận khác lựa chọn mỗi khi muốn có bằng lái. Các khoá học đào tạo lái xe ô tô B1, B2, C, D, E của chúng tôi đều có học phí trọn gói, giáo án giảng dạy vô cùng bài bản, đảm bảo tỷ lệ đỗ 100%. Chính vì thế bạn hãy an tâm đăng ký và hoàn thành khóa học để tham gia giao thông tự tin hơn nhé.

ĐÀO TẠO LÁI XE VỊ THANH


0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Liên Hệ Chúng Tôi